ขอคำแนะนำครับ อยากได้รายชื่อโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือ

 อยากขอคำแนะนำและชื่อโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือครับ ทั้งนี้เนื่องจากกลุ่มเพื่อนๆของผมจะเข้าไปสนับสนุนโรงเรียนประถมต่างๆในหลายๆจังหวัดด้วยเงินและกำลังคนในทุกๆไตรมาสครับ แต่ในครั้งนี้ พวกเราหมดมุขหาโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือได้น้อยมากครับ ไม่ทราบว่าใครจะพอมีข้อมูลบ้างมั้ยครับ

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนป

โรงเรียนประเสริฐวิทยาทาน อ.ท่าเรือ จ.อยุธยา  ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่  035-341732

รับอุปการะเด็กยากจนและชาวเขาหญิง-ชายประมาณ 150 คน  อยู่ประจำ อาหาร 3 มื้อ  

เคยไปมาประมาณ 5 ครั้ง ยังมีผู้บริจาคน้อยมากค่ะ 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ส่งรุปถ่า

 ส่งรุปถ่ายมาใน Email ได้ไหมคะดิฉันเป็นเจ้าของค่ายอาสาแบ่งปันน้ำใจ..ให้น้องค่ะ อยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ค่ะลงรูปมาได้มากยิ่งดีค่ะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

ต้องการช่

ต้องการช่วยเหลือ  ค่ะ ช่วยโทรกลับ  089 080 4343 คุณร่งสุริยา

จากบริษัท ทาคาฮาตะ ค่ะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

 อยากบริจา

 อยากบริจาคหนังสือสำหรับเด็กๆด้วยค่ะ 

รูปภาพของ อาสามาแจม

     

      โรงเรียนบ้านทองคำพิงวิทยา ตำบลบ้านเพชร อำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ ต้องการบริจาคหนังสือห้องสมุด เช่น หนังสือการ์ตูน หนังสือสารคดี หนังสือนวนิยาย หนังสืออื่น ที่คิดว่าเป็นประโยชน์กับเด็กนักเรียน อนุบาล - ป.6 โทร. 085-7637017 ผอ.สัมฤทธิ์  แนวสุภาพ

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

     โรงเรี

 

 

 โรงเรียนบ้านพุหวาย สพป.พบ.2
ตั้งอยู่หมู่ที่ 6 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
มีนักเรียนจำนวน 150 คน

 

มีความประสงค์ที่จะขอรับบริจาคหนังสือและอุปกรณ์การเรียนเพื่อน้อง

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่

ผอ.วีระ แก้วกัลยา

อีเมล์ Veera909@hotmail.com

 

เบอร์โทร 081-9093534

 

ขอบคุณครับ

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านเกาะไผ่เป็นโรงเรียนขนาดเล็กตั้งอยู่หมู่ท่ี5 ตำบลไร่ใหม่ อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีนักเรียน 73 คนต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญช่วยในเรื่องอุปกรณ์การเรียนและสิ่งของอื่นๆตามความประสงค์ของผู้ใจบุญจะสนับสนุน ติดต่อสอบถามรายได้ท่ีเบอร์ผู้อำนวนการโรงเรียน 089-0794643

รูปภาพของ อาสามาแจม

 รบกวนช่วย

 รบกวนช่วยส่งรายละเอียดสิ่งที่ต้องการ และข้อมูลโรงเรียนให้เพิ่มเติมด้วยค่ะ khunjinny@gmail.com

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ต้องการให

 ต้องการให้ช่วยเหลือเรื่องไรบ้าง ค่ะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ถ้ายังต้อ

 ถ้ายังต้องการให้ช่วยเหลือเรื่องใด..ก้อติดต่อ ทางเฟสบุ๊ค ไข่เจียว เจียวไ่ข่ เทคโนนครปฐม

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านโพนทา  ต.ท่าตูม   อ.ท่าตูม  จ.สุรินทร์ 32120   

มีนัก เรียน 72 คน มีครู 4 คน เปิดสอนชั้นอนุบาล จนถึง ป.6  ขอความอนุเคราะห์งบสนับสนุนซ่อมแซมอาคารอเนกประสงค์  เพื่อใช้เป็นห้องเรียน อนุบาล และห้องพยาบาล โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. งบปรับปรุงพื้นที่กระเบื้องอาคารอเนกประสงค์    จำนวน 40,000 บาท

2. งบซ่อมแซมประตูหน้าต่าง                                     จำนวน 10,000 บาท

วอนผู้ใจบุญช่วยบริจาค หรือผู้มีจิตศรัทธา ติดต่อที่ผู้อำนวยการโรงเรียน 

คุณวรรณฐิ  ปูนพาณ  โทร. 091-9966-167

อขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูง

รูปภาพของ อาสามาแจม

พวกเราเป็

พวกเราเป็นนักศึกษาที่กำลังทำโครงการช่วยเหลือน้องต้องการรับบริจากหนังสือและสื่ออุปกรณ์การเรียนคะ
เพื่อที่จะได้ดำเนินโครงการโดยการมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนคะ
สนใจที่จะขอบริจากติตต่อ ณิชมล Tel.090-4278805
ขอบคุณคะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

สนามเด็กเ

สนามเด็กเล่นค่ะ 

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านหนองลาดหนองแปนคำผักกูด บ้านหนองลาด ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ขาดแคลนงบประมาณ อุปกรณ์กีฬาในการเรียนการสอน ฟุตบอล,ฟุตซอล,วอลเล่ย์บอล,ตะกร้อ พร้อมเน็ตและตาข่าย ซึ่งงบประมาณมีน้อยซึ่งมีไม่เพียงพอในการจัดสรรท่านผู้ใดมีจิตอาสาใจบุญช่วยติดต่อประสานกับครูกิตปกรณ์  พึ่มกุล 088-3040037 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

รูปภาพของ อาสามาแจม

 รบกวนติดต

 รบกวนติดต่อมาที่ facebook ชมรมค่ายฟันเฟืองขับเคลื่องสังคม ราชมงคลวังไกลกังวลคับ  

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านกะทุ่มลาย  เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ตั้งอยู่  หมู่ 12  ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอยุธยา  มีนักเรียน  64  คน  ครู  2  คน  รวม ผอ. เป็น 3  คน ต้องการความช่วยเหลือจากผู้มีจิตอันเป็นกุศล ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการจ้างครู จำนวน  4  คน ค่าจ้างเดือนละ  8400  บาท   เพราะครูสอนไม่ครบชั้น  ครูสอนคนเดียวหลายห้องเรียนทำให้การดูแลไม่ทั่วถึง  ผู้ใจบุญที่จะสนับสนุนสอบถามรายละเอียดได้ที่  0808563766  ผอ.ชัยนรินท์  สอื้นรัมย์

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนไ

โรงเรียนไตรประชาวิทยา  ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท  ยากลำบาก  ผู้ปกครองนักเรียนมีฐานะยากจน  เป็นชาวไทลื้อ  และชาวเขาเผ่าม้ง  ต้องทิ้งบุตรหลานไว้กับปู่ย่า  ตายายเพื่อไปทำงานต่างจังหวัด  อีกทั้งงบประมาณที่ได้รับจากหน่วยงานต้นสังกัด  ไม่เพียงพอต่อการปรับปรุงโรงอาหารสำหรับนักเรียน  ซึ่งโรงอาหารที่มีอยู่ในปัจจุบัน  มีสภาพเก่า  ชำรุด  ทรุดโทรม 
ไม่ถูกสุขอนามัยและไม่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน  ฉะนั้น  จึงมีจำเป็นต้องปรับปรุงโรงอาหารให้มีสภาพที่ดีขึ้น  ให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยสำหรับนักเรียน  โดยขอรับการสนับสนุนงบประมาณในการปรับปรุงโรงอาหารสำหรับนักเรียนจากหน่วยงานของท่าน  เพื่อให้นักเรียนมีโรงอาหารที่มี สภาพที่พร้อมใช้งาน  มีความสะดวก  ถูกสุขอนามัยและปลอดภัยสำหรับนักเรียน  และเพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพอนามัยที่ดีต่อไป  กรุณาติดต่อ  ครูสุจิตรา  ยาวิไชย  0895603724 

รูปภาพของ อาสามาแจม

อยู่ อำเภอ

อยู่ อำเภอ และจังหวัดอะไรค่ะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

 โรงเรียนบ

 โรงเรียนบ้านคำข่า  จังหวัดอุบลราชธานีเป็นโรงเรียนขาดเล็ก มีนักเรียนทั้งหมด 52คน มีหนึ่งอาคารเรียน มีสามห้องเรียน

ห้องเรียนแบ่งครึ่งกันเรียน เช่น ป.1เรียน กะป6 เนื่องจาดห้องเรียนไม่เพียงพอ  โดยมีกั้นกลางระหว่างห้องเรียน โรงเรียนสภาพทรุดโทรมมากคับ

ชั้นไม่สามรถใช้งานได้ เนื่องปลวกกินหมด สังกะสีเก่า เวลาฝนตกรั่วต้องรองน้ำ ต้องการความช่วยเหลือจากผู้มีจิตเป็นกุศล ช่วยซ่อมแซมอาคารเรียน

ซึ่งจะสามารถแบ่งเบาได้บ้าง 

จึงอยากขอความอนุเคาระห์ ขอขอบพระคุณอย่างสูง

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 คุณครูค้ะ

 คุณครูค้ะ  หนขอเบอร์ติดต่อหน่อยได้ไหมค้ะ

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ขอเบอร์ติ

 ขอเบอร์ติดต่อได้มั๊ยคะ ส่งมาที่เมล i_modeax@hotmail.com

รูปภาพของ อาสามาแจม

ดิฉันเป็น

ดิฉันเป็นตัวเเทนของโรงเรียนอำนาจเจริญ ได้มีโครงการผูกสันปันรักอาสาช่วยน้อง อยากจะทราบว่าดิฉันสามารถทำโครงการนี้ไปช่วยเหลือน้องๆในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น บริจาคหนังสือ อุปกรณ์กีฬาบางชนิดในจำนวนหนึ่ง หรือ อาจจะช่วยซ่อมแซมสิ่งของบางอย่าง ได้ไหมคร้า

รูปภาพของ อาสามาแจม

 เออ

 เออ ดิฉันเป้นตัวเเทนของโรงเรียนอำนาจเจริญ ได้มีโครงการผูกสันปันรักอาสาช่วยน้อง อยากจะทราบว่าดิฉันสามารถทำโครงการนี้ไปช่วยเหลือน้องๆในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น บริจาคหนังสือ อุปกรณ์กีฬาบางชนิดในจำนวนหนึ่ง หรือ อาจจะช่วยซ่อมแซมสิ่งของบางอย่าง ได้ไหมคร้า

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านกิ่วน้ำ  หมู่ 9 ตำบลหนองแดง  อำเภอแม่จริม  จังหวัดน่าน  เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก มีนักเรียน 33 คน ข้าราชการครู 1 คน  พนักงานราชการ2 คน  เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกล ทุรกันดาร ห่างจาก อ.เมือง  94  กิโลเมตร  นักเรียนและชุมชนเป็นชาวเขาเผ่าม้ง  นักเรียนมีฐานะยากจน  สภาพโรงเรียนมี 1 อาคารเรียน 1 บ้านพักครู  มีความต้องการรับการอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ทั้งทุนการศึกษา วัสดุอุปกรณ์การเรียน  เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม  เครื่องคอมพิวเตอร์  ในช่วงประมาณเดือน ธค. จะมีงานประเพณีปีใหม่ม้ง  ซึ่งมีการจัดแสดงแบบวิถีชาวบ้านจริงๆ อยากเชิญชวนท่าผู้ใจบุญได้แวะมาท่องเที่ยว สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ  และแวะเที่ยวโรงเรียนได้นะคะ  สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ นางสาวอำไพ  พรมมี  ตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน  081-7064419  แต่วันปกติอยู่บนโรงเรียนไม่มีสัญญาณ สามารถติดต่อทาง facebook (ampai  prom)  ซึ่งได้โพสรูปเด็กและกิจกรรมไว้เป็นบางส่วนค่ะ 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ปีการศึกษ

 ปีการศึกษา2556 นักเรียนเหลือ 30คนค่ะ ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่นะคะ ติดต่อเบอร์เดิม LINE:am1572   Face:ampai vorrapittayahirun

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ปีการศึกษ

 ปีการศึกษา2556 นักเรียนเหลือ 30คนค่ะ ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่นะคะ ติดต่อเบอร์เดิม LINE:am1572   Face:ampai vorrapittayahirun

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านโชคอำนวย  ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท  ยากลำบาก  ผู้ปกครองนักเรียนมีฐานะยากจน  เป็นชาวอีสานหลายจังหวัดมารวมกัน    ต้องทิ้งบุตรหลานไว้กับปู่ย่า  ตายายเพื่อไปทำงานต่างจังหวัด  อีกทั้งงบประมาณที่ได้รับจากหน่วยงานต้นสังกัด  ไม่เพียงพอต่อการปรับปรุงโรงอาหารสำหรับนักเรียน  ซึ่งโรงอาหารที่มีอยู่ในปัจจุบัน  มีสภาพเก่า  ชำรุด  ทรุดโทรม  ไม่ถูกสุขอนามัยและไม่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน  ฉะนั้น  จึงมีจำเป็นต้องปรับปรุงโรงอาหารให้มีสภาพที่ดีขึ้น  ให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยสำหรับนักเรียน  โดยขอรับการสนับสนุนงบประมาณในการปรับปรุงโรงอาหารสำหรับนักเรียนจากหน่วยงานของท่าน  เพื่อให้นักเรียนมีโรงอาหารที่มี สภาพที่พร้อมใช้งาน  มีความสะดวก  ถูกสุขอนามัยและปลอดภัยสำหรับนักเรียน  และเพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพอนามัยที่ดีต่อไป  กรุณาติดต่อ  ผอ.วีระ  สารักษ์

080-7973424 หรือ Email  w.xmandangerous@gmail.com 

จักรขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

อยากทราบว

อยากทราบว่าปัจจุบันที่นี่ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือไปหรือยังคะ?

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านกะทุ่มลาย  อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอยุธยา  เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก นักเรียนจำนวน  60  คน  ส่วนมากนักเรียนมีฐานะยากจน ต้องการทุนสนับสนุน ในการจัดสร้างอ่างล้างหน้าแปรงฟัน ให้กับเด็กนักเรียน  และต้องการเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอนและสืบค้นในห้องสมุดอีก  10  เครื่องครับ

สนใจติดต่อ  ผอ.ชัยนรินท์  สอื้นรัมย์   0808563766  หรือ  gomol2516@gmail.com

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนช

โรงเรียนชุมชนวัดรวง  ม.3 ต.หนองงูเหลือม  อ.เฉลิมพระเกียรติ  จ.นครราชสีมา กำลังก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ด้วยเงินบริจาค ผ้าป่าจากชุมชนแทนหลังเก่าที่ชำรุดใช้งานมากว่า 60 ปี  หากท่านใดมีจิตศรัทธาประสงค์ที่จะร่วมสร้างอาคารเรียนเพื่อนักเรียน เด็ก ๆ ในชนบท ถือเป็นมหากุศลที่จะได้ร่วมสร้างอาคารเรียนให้ประเทศชาติ ไว้เป็นสมบัติของชาติบ้านเมือง  สามารถติดต่อได้ที่ ผอ.ประสงค์  ชูใจ  ผอ.ร.ร.ชุมชนวัดรวง  089-8484586 ได้ตลอดเวลา หรือติดต่อที่ kungpho72@hotmail.com 

ขอขอบพระคุณล่วงหน้าในความอนุเคราะห์ 

 

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

ร.ร.ตชด.บ้า

ร.ร.ตชด.บ้านต้นมะม่วง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

E-mail:mamungschool@gmail.com โทร 034-5402934 ครับ

รูปภาพของ อาสามาแจม

ร.ร.ตชด.บ้า

ร.ร.ตชด.บ้านต้นมะม่วง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

E-mail:mamungschool@gmail.com โทร 034-5402934 ครับ

รูปภาพของ อาสามาแจม

มีโรงเรีย

มีโรงเรียนไหนขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน และกีฬา ติดต่อมาที่ที่ lookpad86@gmail.com นะคะ ต้องการไปบริจาคช่วงเดือนเมษายนนี้ อยากจะเลี้ยงอาหารกลางด้วยค่ะ ส่งรูปมาให้ดูหน่อยนะคะ ต้องการโรงเรียนที่ขาดแคลนจริงๆค่ะ

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ขอความเมต

 ขอความเมตตาอย่างสูง

ทางโรงเรียนบ้านบ่อแกใหญ่(มิตรภาพ36) หมู่ 5 ตำบลปทุมวาปี อำเภอส่องดาว  จังหวัดสกลนคร 47190 ซึ้งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กและยังห่างไกลความเจริญ ต้องการจะสร้างรั้วโรงเรียนเพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเด็กๆ วันที่ 23 มีนาคม 2556 ทางโรงเรียนจะทำบุญประทายข้าวเปลือกและขอผ้าป่าและขอบริจาคสิ่งของที่จำเป็นแก่เด็กๆ  ทางโรงเรียนยังไม่มีเงินและสิ่งของต่างๆๆที่จะทำการสร้างจึงขอความกรุณา จากสื่อต่างๆๆช่วยสนับสนุนด้วยเทอญ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0833504679 (คุณครูสิริชัย  พาวงศ์) 

รูปภาพของ Am Faii

ห้องสมุด  

ห้องสมุด

          เนื่องด้วยทางมูลนิธิโอหยังมีความประสงค์ที่จะสร้างห้องสมุดให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน หากโรงเรียนใดที่มีความต้องการ สามารถติดต่อกลับได้ที่ E-mail ;  staff@bccfootballclub.com   นะค่ะ (ด่วน)

รูปภาพของ อาสามาแจม

เรียนมูลน

เรียนมูลนิธิโอหยัง
 
       โรงเรียนวัดทุ่งกฐินเป็นโรงเรียนขนาดเล็กตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 7 ต.บ่อกรุ อ. เดิมบางนางบวช จ. สุพรรณบุรี  เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1-ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีครู 2 คน ครูอัตราจ้าง 2 คน นักการ 1 คนและผู้อำนวยการ 1 คน นักเรียนทั้งหมดจำนวน 52 คน  นักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน ผู้ปกครองประกอบอาชีพเกษตรกรรมและรับจ้าง  ทางโรงเรียนขาดแคลนงบประมาณในการจัดสร้างห้องสมุด และเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น เนื่องจากมีสภาพทรุดโทรมและ ผุพัง   เป็นอันตรายต่อนักเรียน   ทางโรงเรียนวัดทุ่งกฐินจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ทางมูลนิธิโอหยังพิจารณาให้ความช่วยเหลือ ในการจัดสร้างห้องสมุดและเครื่องเล่นสนามเด็กเล่นค่ะ
 
 
 
                                                                                               จึงเรียนมาเพื่อทราบ
                                                                                                นางวรรณา  ใจดี
                                                                                          ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งกฐิน
 
โทรศัพท์. 082-2491698
              088-5424597  อ้อ (ธุรการ)
 
 

รูปภาพของ อาสามาแจม

สวัสดีครั

สวัสดีครับข้าพเจ้านายพันดิษฐ์  ชนะชัย ครู โรงเรียนบ้านเขาดินใต้ ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ โรงเรียนขนาดกลาง อยุ่อำเภอชายแดนไทยกัมพูชา มีความประสงค์ขอห้องสมุดให้แก่โรงเรียน โปรดช่วยพิจารณา ขอบคุณล่วงหน้า  เบอร์โทร 0883421789

รูปภาพของ อาสามาแจม

สวัสดีครั

สวัสดีครับข้าพเจ้านายพันดิษฐ์  ชนะชัย ครู โรงเรียนบ้านเขาดินใต้ ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ โรงเรียนขนาดกลาง อยุ่อำเภอชายแดนไทยกัมพูชา มีความประสงค์ขอห้องสมุดให้แก่โรงเรียน โปรดช่วยพิจารณา ขอบคุณล่วงหน้า  เบอร์โทร 0883421789

รูปภาพของ อาสามาแจม

สวัสดีครั

สวัสดีครับข้าพเจ้านายพันดิษฐ์  ชนะชัย ครู โรงเรียนบ้านเขาดินใต้ ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ โรงเรียนขนาดกลาง อยุ่อำเภอชายแดนไทยกัมพูชา มีความประสงค์ขอห้องสมุดให้แก่โรงเรียน โปรดช่วยพิจารณา ขอบคุณล่วงหน้า  เบอร์โทร 0883421789

รูปภาพของ อาสามาแจม

สวัสดีครั

สวัสดีครับข้าพเจ้านายพันดิษฐ์  ชนะชัย ครู โรงเรียนบ้านเขาดินใต้ ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ โรงเรียนขนาดกลาง อยุ่อำเภอชายแดนไทยกัมพูชา มีความประสงค์ขอห้องสมุดให้แก่โรงเรียน โปรดช่วยพิจารณา ขอบคุณล่วงหน้า  เบอร์โทร 0883421789

รูปภาพของ อาสามาแจม

อยากมีห้อ

อยากมีห้องสมุดประจำตำบลเพื่อส่งเสริมให้เด็กรักการค้นคว้า พื่นที่เป็นโรงเรียนเก่าที่ถูกปิดไปแล้ว อยู่ใกล้วัดเวฬุวัน อใมหาราช จ.อยุธยา ติดต่อได้ที่เบอร์ 0898201897

 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ร.ร.บ้านคล

 ร.ร.บ้านคลองมะค่าหิน ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล1ถึงชั้นป.6มีนักเรียนทั้งสิ้น64คน ข้าราชการครู1คน ครูอัตราจ้าง1คน ครูพี่เลี้ยง1คน ภารโรง1คน ผู้ปกครองมีอาชีพทำไร่และรับจ้าง เนื่องจากห้องสมุดที่มีอยู่จัดอยู่ในห้องเดียวกันกับคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นห้องเล็กๆ ทางร.ร.จึงมีความประสงค์อยากมีห้องสมุดที่ดี สะอาดสักหลังเพื่อให้เด็กได้ค้นคว้าเหมาะแก่การเรียนรู้ แต่เนื่องจากเป็นร.ร.ขนาดเล็ก งบประมาณไม่เพียงพอ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์มายังท่านได้พิจารณา ขอบคุณค่ะ 085-4667614 ครูต้าร์

รูปภาพของ อาสามาแจม

 ร.ร.บ้านคล

 ร.ร.บ้านคลองมะค่าหิน ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล1ถึงชั้นป.6มีนักเรียนทั้งสิ้น64คน ข้าราชการครู1คน ครูอัตราจ้าง1คน ครูพี่เลี้ยง1คน ภารโรง1คน ผู้ปกครองมีอาชีพทำไร่และรับจ้าง เนื่องจากห้องสมุดที่มีอยู่จัดอยู่ในห้องเดียวกันกับคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นห้องเล็กๆ ทางร.ร.จึงมีความประสงค์อยากมีห้องสมุดที่ดี สะอาดสักหลังเพื่อให้เด็กได้ค้นคว้าเหมาะแก่การเรียนรู้ แต่เนื่องจากเป็นร.ร.ขนาดเล็ก งบประมาณไม่เพียงพอ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์มายังท่านได้พิจารณา ขอบคุณค่ะ 085-4667614 ครูต้าร์

รูปภาพของ อาสามาแจม

 โรงเรียนบ

 โรงเรียนบ้านหนองลาดหนองแปนคำผักกูด ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น มีนักเรียนทั้งสิ้น 280 คน ข้าราชการครู 18 คน ห้องสมุุดปัจจุบันใช้อาคารเก่าๆที่ทำการใช้เก็บห้องสมุดให้นักเรียนและคนใช้อ่าน ทางโรงเรียนขาดงบประมาณในการก่อสร้างอาคารใหม่ขอไปยังหน่วยส่วนกลางก็ไม่ได้สักที่จึงขอรบกวนท่านผู้ใจบุญใจดจิตอาสาช่วยสนับสนุนเพื่อเด็กนักเรียนยากจนทั้งหลายให้มีห้องสมุดใหม่กับเขาบ้างโปรดติดต่อ ครูกิตปกรณ์   พึ่มกุล 0883040037 

รูปภาพของ อ้อ

 เรียนผู้ใ

 เรียนผู้ใจบุญ

    โรงเรียนวัดทุ่งกฐินเป็นโรงเรียนขนาดเล็กตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 7 ต.บ่อกรุ อ. เดิมบางนางบวช จ. สุพรรณบุรี  เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 1-ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีครู 2 คน ครูอัตราจ้าง 2 คน นักการ 1 คนและผู้อำนวยการ 1 คน นักเรียนทั้งหมดจำนวน 52 คน  นักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน ผู้ปกครองประกอบอาชีพเกษตรกรรมและรับจ้าง  ทางโรงเรียนขาดแคลนงบประมาณในการจัดสร้างห้องสมุด และเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น   เนื่องจากมีสภาพทรุดโทรมและ ผุพัง   เป็นอันตรายต่อนักเรียน และ  โรงอาหารมีสภาพมืดทึบ ทรุดโทรมและผุพัง ซึ่งดัดแปลงจากอาคารเรียนหลังแรกของโรงเรียน  นักเรียนขาดแคลนทุนการศึกษา อุปกรณืการเรียน ทางโรงเรียนวัดทุ่งกฐินจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ทางท่านผู้ใจบุญพิจารณาให้ความช่วยเหลือ ในการจัดสร้างห้องสมุด  ครื่องเล่นสนามเด็กเล่นและโรงอาหาร  ทุนการศึกษา  อุปกรณ์การเรียน ค่ะ
 
 
 
                                                                                               จึงเรียนมาเพื่อทราบ
                                                                                                นางวรรณา  ใจดี
                                                                                          ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งกฐิน
 
โทรศัพท์. 082-2491698
              088-5424597  อ้อ (ธุรการ)
 

รูปภาพของ อาสามาแจม

 เรียน

 เรียน ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน

          โรงเรียนแสนทองวิทยา ตั้งอยู่ที่ ต.แสนทอง อ.ท่าวังผา จ.น่าน  (ตีนเขา ทางขึ้นอุทยานแห่งชาตินันทบุรี หรือดอยวาว มีนักเรียน 182 คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึง ม.3 ด้วยทางโรงเรียนประสบปัญหาห้องสมุดเก่าและทรุดโทรม จึงได้ระดมทุนจากชุมชนมาช่วยกันสร้างห้องสมุดใหม่ตั้งแต่ปี 2553จนถึงปัจจุบันแต่ยังไม่เสร็จ  ทางโรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์จากผู้ใจบุญทุกท่านร่วมบริจาคจัดสร้างอาคารห้องสมุด ติดต่อ ผ.อ.สมชาย   นันทเสน เบอร์ 085-7110208 email nui-h-t@hotmail.com (ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.thaischool.in.th/santhongwittaya) และขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ 

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนแ

โรงเรียนแสนทองวิทยา ต.แสนทอง อ.ท่าวังผา จ.น่าน ตั้งอยู่ตีนเขาทางขึ้นอุทยานแห่งชาติ นันทบุรีหรือดอยวาว ประสบปัญหาห้องสมุดเก่าและทรุดโทรม จึงได้ระดมทุนจากชุมชนมาสร้างห้องสมุดตั้งแต่ปี 2553จนถึงปัจจุบันแต่ก็ยังไม่เสร็จ (เนื่องจากชุมชนส่วนใหญ่ยากจน) จึงขอความอนุเคราะห์จากผู้ใจบุญทุกท่าน ร่วมบริจาคสบทบทุนสร้างห้องสมุด ติดต่อ ผ.อ.สมชาย   นันทเสน เบอร์ 085-7110208 email nui-h-t@hotmail.com (ดูรายละเอียดที่ http://www.thaischool.in.th/santhongwittaya) และขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

รูปภาพของ อาสามาแจม

 พวกเราชมร

 พวกเราชมรมค่ายฟันเฟืองขับเคลื่อนสังคม  มหาวิทยาลัย้ทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  วิทยาเขตวังไกลกังวล (หัวหิน) ขอเชิญทุกท่านร่วมแนะนำโรงเรียนที่ทุรกันดาร ต้องการความช่วยเหลือ เช่น สร้างสนามเด็กเล่น  ห้องน้ำ ปรับปรุงอาคารเรียน  อื่น ๆ  ได้คับ  พวกเราจะออกค่ายช่วงเดือนตุลาคม  ๕๖  หรือสอบถามได้ที่ facebook ชมรมค่ายฟันเฟืองขับเคลื่อนสังคม ราชมงคลวังไกลกังวล    

รูปภาพของ อาสามาแจม

 พวกเราชมร

 พวกเราชมรมค่ายฟันเฟืองขับเคลื่อนสังคม  มหาวิทยาลัย้ทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์  วิทยาเขตวังไกลกังวล (หัวหิน) ขอเชิญทุกท่านร่วมแนะนำโรงเรียนที่ทุรกันดาร ต้องการความช่วยเหลือ เช่น สร้างสนามเด็กเล่น  ห้องน้ำ ปรับปรุงอาคารเรียน  อื่น ๆ  ได้คับ  พวกเราจะออกค่ายช่วงเดือนตุลาคม  ๕๖  หรือสอบถามได้ที่ facebook ชมรมค่ายฟันเฟืองขับเคลื่อนสังคม ราชมงคลวังไกลกังวล    

รูปภาพของ อาสามาแจม

โรงเรียนบ

โรงเรียนบ้านหนองไทร  ม.4 ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบ เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก

แสดงความคิดเห็น